MẠNH MẼ LÀM ĐIỀU MÌNH YÊU!

HIGHLANDS CÙNG CHÚNG MÌNH: MẠNH MẼ LÀM ĐIỀU MÌNH YÊU!!!

Chào mừng đến với Highlands Coffee® - nơi bạn có thể thư giãn và cùng chúng mình làm những điều mình yêu thích. Đó có thể là những ước mơ ấp ủ, những kế hoạch thú vị cùng bạn bè, những trải nghiệm mới lạ hoặc những chuyến đi tìm hiểu bản thân. Tại Highlands Coffee®, chúng mình muốn khuyến khích bạn để lại những áp lực thường ngày, tìm thấy chính mình và làm điều mình thực sự yêu.

CoverFB

Vì lý do đó, Highlands Coffee® muốn trân trọng tất cả những điều mình ước ao cùng bạn và luôn sẵn sàng ủng hộ bạn trong hành trình của mình. Hãy ghé qua Highlands Coffee® để thư giãn và thả lỏng tâm trí sau một ngày làm việc mệt mỏi, để tìm kiếm sự cân bằng và khám phá những điều mới mẻ. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu thưởng thức thức uống ngon miệng của các tín đồ yêu cà phê, Highlands Coffee® luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và đa dạng. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi tại đây

334262487_589932569408387_957449212775707103_n

 

Vả trong tháng này Highlands Coffee®, hân hoan chào đón ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 bằng việc gửi tặng một tấm thiệp xinh xắn đến các chị em phụ nữ. Đây là cách để tôn vinh và tri ân những người phụ nữ đã yêu thương và gắn bó với Highlands Coffee®. Bên cạnh việc gửi tặng thiệp, Highlands Coffee® cũng muốn gửi đến các chị em phụ nữ một vài lời yêu thương và động viên. Đó là lời cổ vũ để các bạn phụ nữ hãy luôn theo đuổi đam mê của mình đến cùng, tuyệt đối không được bỏ cuộc. Đồng thời, Highlands Coffee® cũng muốn truyền đạt thông điệp rằng Chúng Mình làm được hết tất cả mọi thứ dù không phải "Superwoman". Các chị em phụ nữ hãy luôn tự tin và không ngại thể hiện bản thân.

Đến ngay cửa hàng Highlands Coffee® gần nhất để tận hưởng nước ngon, thức uống tuyệt vời và không gian rộng rãi nhé. Highlands Coffee® luôn chào đón Chúng Mình và mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Chúc mừng Quốc Tế Phụ Nữ và hứa hẹn rằng nguyên năm nay nhớ uống Highlands Coffee® thiệt nhiều nhé!